Chat ngay

AN BÌNH KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

09:10 09-09-2021

AN BÌNH KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TYĐược thành lập vào 09/09/2011, đến hôm nay 09/09/2021, Công ty TNHH TM Du lịch và DV Hàng không An Bình tròn 10 tuổi.
An Bình là đơn vị cung cấp dịch vụ hàng không và phi hàng không cho các cơ quan, đơn vị trực thuộc
Trung Ương Đảng; Quốc hội; Chính phủ; các tổ chức chính trị - xã hội như: Mặt trận tổ quốc Việt Nam và các tổ chức thành viên; các Bộ, Ngành, Tập đoàn kinh tế; hệ thống các Ngân hàng; các doanh nghiệp trong và ngoài nước…
Hiện nay, An Bình là một trong những Công ty Top đầu về cung cấp vé máy bay và chuỗi các loại hình dịch vụ hàng không trọn gói đi kèm. Trong chặng đường 10 năm hình thành và phát triển, An Bình đã gặt hái được nhiều thành tựu quan trọng như:


- Nhóm 10 Đại lý hàng đầu về doanh số từ năm 2015 đến nay của Hãng hàng không Vietnam Airlines;
- Đơn vị phục vụ nhiều đơn vị khách hàng lớn (CA) và tỷ trọng bán CA cao nhất năm 2019 của Hãng hàng không Vietnam Airlines;
- Đơn vị đạt giải thưởng thứ nhất về doanh số bán quốc tế năm 2019 do Hãng hàng không Vietnam Airlines;
- Đơn vị nổi bật trong năm 2020 của Hãng hàng không Bamboo Airways
- Top 1 Đại lý của nhiều Hãng hàng không khác: Air France, Korean Air, Cathay Pacific, Kenya Airways, Emirates, Qatar Airways, Lufthansa, Turkish Airlines, Hahn Air,  China Southern Airlines, Singapore Airlines, Aeroflot  ...
- Đơn vị được ủy quyền thực hiện các chuyến bay hồi hương từ năm 2020 đến nay.

Để có được kết quả như ngày hôm nay, bên cạnh sự nỗ lực và không ngừng đổi mới của Ban lãnh đạo công ty cùng đội ngũ CBNV là sự ủng hộ, quan tâm, hợp tác, đồng hành, gắn bó và tin tưởng của Quý khách hàng, đối tác trên suốt chặng đường xây dựng và phát triển.
Trong thời gian tới, An Bình mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình và tích cực của Quý khách hàng, đối tác để có thể cùng nhau phát triển bền vững và thành công.Lời cảm ơn trân trọng và sự tri ân sâu sắc tới Quý khách hàng, đối tác là cam kết nỗ lực đồng hành và phát triển hơn nữa.
Chúc Công ty An Bình bước sang tuổi mới luôn vững mạnh, phát triển và thành công trên mọi chặng đường. Kính chúc Quý khách hàng, đối tác sức khỏe, hạnh phúc và An Bình.

Liên hệ:
Hotline ABTRIP: 0868 320 320
Zalo: 0788 320 320
Facebook: https://www.facebook.com/Abtrip
Youtube: An Bình