Chat ngay

Chính sách bảo mật

Dữ liệu ABTRIP thu thập đều được bảo vệ bằng hệ thống bảo vệ dữ liệu cá nhân trực tuyến.

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
Chính sách bảo mật mô tả về phạm vi thông tin ABTRIP thu thập từ Qúy khách và mục đích sử dụng, cách sử dụng và các phương tiện sử dụng nhằm tối đa hóa việc bảo mật thông tin Qúy khách. ABTRIP cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của Qúy khách và các thông tin. Dữ liệu ABTRIP thu thập đều được bảo vệ bằng hệ thống bảo vệ dữ liệu cá nhân trực tuyến.

Cách ABTRIP thu thập dữ liệu
Thông tin của Qúy khách trên trang web ABTRIP được thu thập khi Qúy khách đăng nhập thông tin vào đơn đặt hàng trong quá trình mua vé máy bay trực tuyến, đặt tour du lịch và khi máy chủ tự động ghi chép các dữ liệu liên quan đến trang web bao gồm địa chỉ IP, loại trình duyệt nhằm phục vụ cho mục đích thống kê.

Phạm vi các dữ liệu được thu thập
Địa chỉ email của Qúy khách được thu thập trong quá trình đăng ký nhận tin mới từ ABTRIP . Thông tin Qúy khách bao gồm: họ tên đầy đủ, địa chỉ, số điện thoại, số fax, thông tin công ty (tùy chọn xuất hóa đơn) và địa chỉ mail sẽ được thu thập trong quá trình mua vé, đặt khách sạn, đặt tour du lịch. Trường hợp Qúy khách thanh toán bằng thẻ tín dụng, hệ thống ABTRIP sẽ thu thập thông tin số thẻ tín dụng, loại thẻ, ngày hết hạn. Trong trường hợp Qúy khách không muốn nhận các tiếp thị hoặc thông tin khuyến mãi từ ABTRIP , Qúy khách không nhất thiết phải tạo tài khoản trên ABTRIP để mua hàng và sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, Qúy khách phải cung cấp những thông tin cần thiết như thông tin cá nhân, chi tiết thẻ tín dụng trong quá trình book vé trực tuyến.
Ngoài ra, trong quá trình sử dụng web ABTRIP , vì lý do an ninh, các dữ liệu liên quan đến kết nối máy tính và trình duyệt Internet của Qúy khách đều được cập nhật tự động.

ABTRIP thu thập thông tin để làm gì?
Thông tin cá nhân của Qúy khách được thu thập nhằm hoàn thành quá trình mua bán trực tuyến và các dịch vụ ABTRIP cung cấp, đặc biệt là vé máy bay, đặt phòng khách sạn và tour du lịch. Dữ liệu được thu thập cũng có thể sử dụng để cung cấp sản phẩm và dịch vụ khác của ABTRIP trong tương lai. Trong một số trường hợp, ABTRIP sẽ sử dụng thông tin để thực hiện khuyến mãi, quảng cáo hoặc hảo sát thăm dò ý kiến khách hàng sử dụng dịch vụ.

ABTRIP cũng thu thập thông tin cho mục đích thống kê. Dựa trên các dữ liệu, ABTRIP có thể thống kê sở thích của người dùng nhằm cải thiện chất lượng web mang đến sự hài lòng cho Qúy khách.

Chuyển dữ liệu khách hàng qua đơn vị khác
Thông tin của Qúy khách chỉ được chuyển cho các hãng hàng không, khách sạn, ngân hàng và các nhà cung cấp dịch vụ trực tiếp khác cho ABTRIP . ABTRIP đảm bảo thông tin cá nhân khách hàng chỉ được chuyển đến các đơn vị đáng tin cậy và không lạm dụng quyền riêng tư đối với thông tin khách hàng cung cấp.

Cách thức liên lạc giữa ABTRIP và khách hàng
ABTRIP liên lạc với Qúy khách khi cần thiết qua: mail, tin nhắn SMS, fax, điện thoại hoặc gặp trực tiếp để thực hiện giao dịch hoặc thăm dò ý kiến, sự hài lòng của Qúy khách và từng bước cải thiện chức năng, tiện ích của trang web ABTRIP .

ABTRIP cũng sẽ liên lạc với Qúy khách để cung cấp các thông tin liên quan đến chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không, nhà điều hành tour, khách sạn. Qúy khách có thể đăng ký sử dụng bất cứ lúc nào.

Thay đổi thông tin cá nhân và từ chối nhận quảng cáo
Qúy khách đã đăng ký nhận thông tin từ ABTRIP có thể từ chối nhận các bản tin, thông tin quảng cáo bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, để thực hiện các giao dịch trực tuyến, quý khách vẫn phải cung cấp đầy đủ thông tin.

Bảo mật dữ liệu
Nhằm bảo mật dữ liệu và thông tin thẻ tín dụng của Qúy khách, thông tin liên lạc giữa máy tính Qúy khách và máy chủ ABTRIP được mã hóa bằng giao thức Secure Socket Layer . Cơ sở dữ liệu thu thập được và lưu trên máy chủ ABTRIP được bảo vệ chống truy cập.
Chính sách bảo mật có thể được thay đổi để phù hợp với thực tế. Các thay đổi sẽ được cập nhật tới Qúy khách trên trang web ABTRIP .
Việc thu thập thông tin sẽ giúp chúng tôi
  • Tư vấn, hỗ trợ khách hàng khi lựa chọn dịch vụ.
  • Giải đáp thắc mắc khách hàng
  • Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi
  • Xem xét và nâng cấp thông tin và giao diện của Website
  • Khảo sát, lấy ý kiếm khách hàng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ
  • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.


Chính sách đổi trả vé
Thông tin đặt vé và thanh toán vé máy bay, cũng như các dịch vụ khác được đăng tải trên website
HỦY VÉ MÁY BAY

Các hãng hàng không có thể hủy vé máy bay sau khi vé máy bay đã được xuất vì một số lý do chủ quan từ Hãng hoặc vì một số lý do bất khả kháng. Trường hợp nhận được thông tin về việc hủy vé và giải pháp đề nghị của Hãng, ABTRIP sẽ thông báo ngay cho Quý khách.

Trong trường hợp hãng hàng không có các điều kiện về việc hủy vé trong bảng giá thì Quý khách có quyền hủy vé theo đúng các điều kiện đó (trường hợp Quý khách kết thúc hợp đồng vận chuyển).

Trong trường hợp hủy vé, các khoản phí dịch vụ mà Quý khách đã trả cho ABTRIP sẽ không được trả lại. Quý khách liên hệ tới ABTRIP bằng điện thoại hoặc email để thực hiện việc hủy vé.

ĐỔI VÉ MÁY BAY

Các hãng hàng không có thể thay đổi các thông tin vé máy bay (ví dụ: giờ khởi hành) sau khi vé máy bay đã được xuất vì một số lý do chủ quan từ hãng hàng không hoặc một số lý do bất khả kháng. Trong trường hợp nhận được thông tin về việc thay đổi cũng như giải pháp đề nghị của các hãng hàng không, ABTRIP sẽ thông báo ngay đến Quý khách.

Trong một số trường hợp, nếu hãng hàng không cho phép đổi tên hành khách thì ABTRIP sẽ thực hiện việc đổi tên theo yêu cầu của Quý khách. Quý khách đồng ý trả phí dịch vụ thực hiện việc đổi tên hành khách cho ABTRIP.