Chat ngay

Giới thiệu dịch vụ


1. VÉ MÁY BAY

Là đại lý cấp 1 của Vietnam Airlines, Vietjet Air, và Hiệp hội Hàng không Quốc tế IATA, ABTRIP có thể chủ động và đáp ứng tất cả các nhu cầu mua vé đa dạng của khách hàng.

Với đường bay nội địa: Cung cấp các sản phẩm dịch vụ của các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific, Vasco.

Với đường bay quốc tế: Cung cấp các sản phẩm dịch vụ của các hãng không Quốc tế, các đường bay từ Việt Nam đi nước ngoài và từ nước ngoài vào Việt Nam, hành trình các chặng bay ở nước ngoài. Vé máy bay của Vietnam Airlines, Air France, Thai Airways, Singapore Airlines, Cathay Pacific, Qatar Airways, Emirates Airlines, American Airlines … và hơn 300 hãng hàng không trên thế giới

Với các đường bay đặc thù: Cung cấp các sản phẩm giá đặc thù của các hãng hàng không như sản phẩm theo giá du lịch, theo giá đi lao động xuất khẩu, đi du học …

 

2. DỊCH VỤ PHI HÀNG KHÔNG TẠI SÂN BAY

- Đón, tiễn khách VIP, khách thương gia

- Check in ưu tiên

- Đặt thuê phòng chờ VIP A, VIP B, phòng chờ hạng thương gia 

- Thuê charter và các dịch vụ chuyên khoang

- Phương tiện đưa đón sân bay

- Thu đổi ngoại tệ

- Cho thuê bộ phát wifi hoặc sim 4G

- Visa, bảo hiểm du lịch, thẻ APEC.

 

3. DỊCH VỤ DU LỊCH

Ngoài dịch vụ hàng không, ABTRIP tiếp tục xây dựng chương trình du lịch, quảng bá du lịch theo yêu cầu kèm theo các loại hình dịch vụ tiện ích khác liên quan tới hàng không như xây dựng website, ứng dụng điện thoại để mang đến những dịch vụ trọn gói, những chuỗi sản phẩm thuận tiện, linh hoạt với giá cạnh tranh.