Chat ngay

9 Cách Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ Đơn Giản Giúp Bạn Tiết Kiệm GẤP 2-3 Lần Thông Thường

19:57 09-11-2022

Săn vé máy bay giá rẻ nghe có vẻ khó, nhưng thật ra lại có những cách vô cùng đơn giản giúp cho bạn khỏi phải đau đầu vì bài toán tiết kiệm chi phí mỗi lần đi du lịch hay đặt vé máy bay dịp tết này. Vậy làm cách nào để săn được vé 1k,3k,5k,9k,99k,... hay thậm chí là vé 0 đồng của các hãng chưa bao gồm thuế phí. Hãy tham khảo ngay bài viết 9 cách săn vé máy bay giá rẻ đơn giản giúp bạn tiết kiệm gấp 2-3 lần thông thường của ABTRIP nhé. 

Tiết kiệm 2-3 lần nhờ cách săn vé máy bay giá rẻ đơn giản. 

Trước khi đặt vé máy bay tết 2023 hay có kế hoạch du lịch, du xuân. Hãy tham khảo ngay 9 cách săn vé máy bay giá rẻ để tiết kiệm chi phí nhất cho bạn nhé. 

Đừng chia tay với khuyến mãi của các hãng hàng không. 

 

Thu thập thông tin khuyến mãi của các hãng hàng không là một trong những cách săn vé máy bay giá rẻ đơn giản nhất. Cách mà ai cũng có thể làm được. Các hãng hàng không rất thường xuyên tung ra các vé khuyến mãi vì thế bạn sẽ rất dễ dàng thu thập thông tin này từ website của các hãng hay các đại lí kênh bán lẻ như AB TRIP.

Và đương nhiên tiết kiệm thời gian nhất vẫn là thu thập thông tin đã được tổng hợp từ phía các đại lí bán vé. Nơi mà tổng hợp hầu như không sót thông tin khuyến mãi nào. Để khách hàng dễ dàng săn vé hơn.  

Nếu bạn muốn nhận thông tin khuyến mãi. Bạn có thể đăng ký nhận thông báo từ đại lí AB TRIP. Để có thể nhận thông báo vé máy bay giá rẻ mà không bỏ lỡ khuyến mãi nào. 

Và hãy lưu ý rằng, chương trình khuyến mãi của các hãng đều sẽ có thời gian, số vé hay giờ bay cụ thể, vì vậy hãy lưu ý kĩ trước khi săn vé máy bay giá rẻ qua những thông tin này nhé.  

Tuy nhiên, đối với cách săn vé máy bay giá rẻ này thường được các đại lý đón đầu. Và sẽ đặt mua hàng loạt ngay khi vừa mới lên sàn. Vậy lên mức độ cạnh tranh là khá cao vì là thông tin chung. 

Vậy nên nếu bạn muốn săn theo hình thức này nhớ căn giờ và có sẵn thẻ visa hoặc app mobile để có thể thanh toán vé nhanh nhất nhé. 
 

Săn vé máy bay giá rẻ vào mùa du lịch vắng khách. 

Với các chuyến về công tác hay về quê thì lịch trình chắc chắn bạn sẽ phải cố định. Tuy nhiên đối với du lịch bạn vẫn có thể cân nhắc xem mình sẽ đi đâu?. Điểm đến của mình xem nó có phù hợp vào thời điểm đó hay không? 

Đối với mỗi dịp Tết, vì nước ta có lượng dân di chuyển từ miền Bắc vào Thành phố Hồ Chí Minh hay miền nam, lao động, lập nghiệp. Vì thế mỗi độ Xuân về, người dân đổ xô về quê nên giá vé Hồ Chí Minh - Hà Nội thường sẽ tăng cao bất thường. Bạn có thể săn vé Tết giá rẻ để có thể tiết kiệm chi phí cho mình nhất.

Tuy nhiên với du lịch hay du Xuân, người người đổ xô đi Hội An, Đà Lạt, Nha Trang, Phú Quốc vì thế giá vé máy bay cũng sẽ tăng cao theo nhu cầu của khách hàng. Thì khi bạn chưa quyết định được địa điểm du lịch, du xuân của mình. Bạn có thể chọn những thành phố du lịch mới lạ hơn vào những dịp này để có giá vé máy bay rẻ nhất. 
 

Hãy săn vé cho kế hoạch của bạn thật sớm.

Nhiều người nghĩ rằng, giá vé máy bay giá rẻ sẽ phụ thuộc hết vào nhu cầu, chặng đường hay giờ bay. Tuy nhiên, việc đặt vé sớm từ 2 tháng trở lên sẽ giúp cho bạn có thể thoải mái chọn giờ bay, vị trí, mức giá cho mình thoải mái nhất. 

Và tại thời điểm này các hãng có giá vé khá ổn định và tiết kiệm, dễ kiếm cũng như hạn chế việc độn giá vé lên. 

Dựa trên quy luật mua sớm - giá tốt, các hãng thường sẽ có chương trình khuyến mãi cho khách hàng mua vé sớm. Vì thế bạn chú ý chọn thời điểm khuyến mãi để săn vé máy bay giá rẻ nhé. 

Đại lý vé máy bay AB TRIP luôn luôn cập nhật kịp thời các chương trình khuyến mãi và giá vé trên  fanpage và website của mình.Vì thế hãy follow ngay để nhận thông báo săn vé máy bay giá rẻ kịp thời nhé.  

 

Hãy săn vé máy bay giá rẻ vào ngày ít người đi.

Vào các ngày lễ lớn, thì việc đặt vé sẽ là vô cùng tốn kém, do những ngày như Quốc Khánh, Tết dương lịch, Tết âm lịch,... sẽ có lượng lớn người lựa chọn đi du lịch giải khuây, hay về thăm gia đình vì vậy lượng cầu tăng rất cao, giá vé sẽ tăng cao theo. 

Và vé vào các ngày cuối tuần cũng sẽ có giá cao hơn nhiều so với những ngày trong tuần như thứ 2, thứ 3. Vì vậy, nếu thời gian của bạn thoải mái, hãy chọn những ngày thường và là ngày trong tuần để dễ dàng săn được vé máy bay giá rẻ nhé. 

Chẳng hạn như vào dịp Tết âm lịch 2023 sắp tới, nếu bạn đặt vé theo lịch nghỉ chung của tất cả mọi người là ngày 29 30 và ngày mùng 5,6, thì chắc hẳn giá vẻ những ngày này sẽ trên trời. Tuy nhiên nếu bạn đặt vé trước hoặc sau đó vài ngày thôi thì chắc chắn bạn sẽ săn vé máy bay giá mềm mại hơn rất nhiều đó nhé. 

Tuy nhiên nhược điểm của phương pháp này là bạn phải sắp xếp thời gian và công việc của mình trước và lên kế hoạch từ trước để có thể săn vé máy bay giá rẻ sớm nhé
 

Săn vé những khung giờ ít người đi như vào ban đêm hoặc sáng sớm.

Cũng có thể nói phương pháp này là cách săn vé máy bay giá rẻ khả thi nhất. Vì tuy rằng thời điểm máy bay cất cánh đã là quá muộn hay vào sáng sớm. Nhưng tại những thời điểm này lại ít người bay hơn nên giá vé sẽ rẻ hơn bình thường. 

Và việc lựa chọn giờ bay này cũng đồng nghĩa bạn sẽ phải hi sinh giấc ngủ ngon của mình vì phải cất cánh vào lúc 11 - 12 giờ đêm  quá muộn hoặc quá sớm vào lúc 2-4 giờ sáng.

Nhưng chắc chắn rằng, khi bạn lựa chọn như vậy thì khả năng cách săn vé máy bay giá rẻ này sẽ thành công và tiết kiệm cho bạn kha khá chi phí đấy.  
 

Tìm kiếm qua các hội nhóm chuyển nhượng vé máy bay

Cách săn vé máy bay giá rẻ này lại khá ít người biết cũng như sử dụng, vì khả năng có người khớp chuyến với mình thấp và đa phần sẽ là những vé hủy cận giờ hoặc hủy đột xuất nên bạn sẽ không được lựa chọn giờ bay hay số ghế thoải mái với mình.

Vì thế mặc dù cách săn vé giá rẻ này khá mới, nhưng lại rất ít người sử dụng vì không đáp ứng được nhu cầu của họ. 

Hãy thử một lần săn vé những chuyến bay quá cảnh. 

Hầu hết khi tìm kiếm, khách hàng sẽ thường chỉ quan tâm đến chuyên bay thẳng mà ít ngó tới những chuyến bay quá cảnh. 

Tuy nhiên, bạn hãy lưu ý rằng những chuyến bay “nối”, sẽ là những chuyến bay có giá vé vô cùng ưu đãi so với các chuyến bay thẳng. 

Vì thế những chuyến đi bạn có nhiều thời gian hay muốn trải nghiệm thử cảm giác đáp xuống một nơi khác vài tiếng thì hãy săn vé từ những chuyến bay quá cảnh nhé. Chắc chắn rằng khoản chi phí mà bạn tiết kiệm được cũng kha khá đó nha. 
 

Hãy chủ động cắt các chi phí không cần thiết. 

Đây cũng được xem là cách săn vé máy bay giá rẻ. Vì khi chúng ta đặt vé sẽ có những vé khuyến mãi chỉ bao gồm hành lí xách tay mà chưa có hành lí kí gửi theo quy định của từng hãng. 

Vì thế, bạn hãy lưu ý loại vé và điều kiện áp dụng vé của mình để nếu chưa có hành lí kí gửi hãy mua luôn trong lúc đặt vé. Hạn chế tối đa việc mua hành lí phát sinh tại sân bay, vì lúc này giá vé hành lý sẽ khá cao. 

Và khi đặt vé trực tiếp qua đại lí hoặc các hãng. Bạn có thể cắt giảm nhiều phụ phí không thực sự cần thiết như: 

Phụ phí chọn vị trí chỗ ngồi: từ 30.000 VNĐ

Phí bảo hiểm người hoặc hành lí: từ 90.000 VNĐ

Phụ phí thanh toán từ 110.000 VNĐ/ vé khứ hồi.  

Khi đặt vé trực tiếp tại hãng, bạn có thể cắt giảm các phụ phí sau nếu thấy không cần thiết:

Nếu như bạn không cần những dịch vụ này, bạn chỉ cần tích vào ô “Không cảm ơn” khi điền mẫu đặt vé.

Hãy lựa chọn một đại lý uy tín để có thể hỗ trợ bạn săn vé máy bay giá rẻ. 

Tại Việt Nam hiện nay đã xuất hiện rất nhiều đại lý vé máy trải rộng trên toàn quốc. 

Tuy săn vé máy bay giá rẻ không quá khó, nhưng dịch vụ tư vấn trong và sau khi đặt vé còn hạn chế, chi phí của các phương thức thanh toán khá cao. 

Vì vậy giải pháp đề ra cho bạn trong các cách săn vé máy bay giá rẻ cũng sẽ có việc tìm 1 đại lý uy tín như ABTRIP

Đáp ứng mọi nhu cầu với rất nhiều lựa chọn khung giờ, giá và hãng bay. 

Hỗ trợ mua vé gấp, vé khó với gái tốt và thủ tục nhanh gọn, điều mà không phải đại lí nào cũng có thể làm được. 

Hoàn tiền siêu nhanh với các sự cố phát sinh như hủy chuyến, trễ giờ bay quá lâu. 

Thông báo tự động lịch bay. Hỗ trợ khách hàng chuẩn bị giấy tờ thuận tiện check-in một cách nhanh gọn và dễ dàng. 

Hỗ trợ bạn trong việc săn vé giá rẻ hơn với dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo. 
 

Bảng giá vé máy bay Tết giá rẻ 2023.   

Lưu ý: Giá vé máy bay rẻ 2023 có thể được thay đổi và luôn được cập nhật. Bạn có thể tìm nhiều chuyến bay hơn tại abtrip.vn một cách nhanh chóng.

 

Chặng bay

Giá vé

Hãng bay

Hà Nội - Thành phố Hồ Chí Minh

737.000

Vietravel Airlines

Thành phố Hồ Chí Minh - Hà Nội

833.000

Pacific Airlines

Hà Nội - Đà Nẵng

941.000

Vietnam Airlines

Hà Nội - Phú Quốc

1.851.000

Vietjet Air

Hà Nội - Nha Trang

1.323.000

Vietjet Air

Hà Nội - Đà Lạt

1.244.000

       Bamboo Airways 

Hà Nội - Huế

954.000

 Vietjet Air

Hà Nội - Cần Thơ

           995.000

 Vietnam Airlines

Thành phố Hồ Chí Minh - Đà Nẵng

2.378.000

Bamboo Airways

Thành phố Hồ Chí Minh - Phú Quốc

1.029.000

Vietravel Airlines

Thành phố Hồ Chí Minh - Nha Trang

  1.417.000

Vietjet Air
Thành phố Hồ Chí Minh - Đà Lạt

1.341.000

Vietjet Air

Thành phố Hồ Chí Minh - Huế

2.468.000

Vietjet Air

Thành phố Hồ Chí Minh - Hải Phòng

3.191.000

Vietjet Air

Hướng dẫn cách đặt vé máy bay giá rẻ nhanh nhất. 

Đặt vé Tết Sài Gòn - Hà Nội trên các app: 

Ngân hàng như MB, SCB .... và các nền tảng số khác như Viettelpay, Viettel Telecom ...

Đặt vé máy bay Tết Hà Nội - Sài Gòn qua website AB TRIP: https://abtrip.vn 

Đặt vé máy bay Tết Hà Nội Sài Gòn qua hotline: 024.35877580 hoặc 0869320320.

Đặt vé máy bay Tết Hà Nội - Sài Gòn Online qua Zalo, hoặc tại page Facebook: https://www.facebook.com/Abtrip 

Đặt vé máy bay Tết Hà Nội - Sài Gòn trực tiếp: 

Trụ sở: Số 6 ngõ 113, đường Ngọc Thụy, Tổ 1, Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

Văn phòng chính: 5B Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chi nhánh 1: Tầng 2, Sảnh đi, Nhà ga T1, Sân bay Quốc Tế Nội Bài

Chi nhánh 2: Tầng 3, Sảnh đi, Nhà ga T2, Sân bay Quốc Tế Nội Bài
 

Kết luận.

Trên đây AB TRIP là 9 cách săn vé máy bay giá rẻ, nó không khó nhưng bạn cần kiên trì và áp dụng trên những mẹo nhỏ trên để là được. Nếu không truy cập trực tiếp qua website https://abtrip.vn, bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 0869320320 để săn vé máy bay Tết Sài Gòn- Hà Nội giá rẻ sắp tới nhé.

Tham khảo ngay: