Chat ngay

Săn vé rẻ vào khung giờ HOT cùng “CHÀO THỨ 4, BAY BAMBOO VÔ TƯ”

10:46 23-10-2019

Việc “săn” vé rẻ sẽ chưa bao giờ dễ đến thế vào mỗi thứ 4 hàng tuần khi hãng hàng không Bamboo Airways đã mang chuỗi khuyến mại “CHÀO THỨ 4, BAY BAMBOO VÔ TƯ” quay trở lại. Nếu không muốn để lỡ cơ hội vi vu giá rẻ thì các bạn còn chờ gì mà chưa đặt?

chao-thu-4-bay-vo-tu-bamboo-16-10-min

Thỏa sức vi vu khắp mọi nơi cùng khuyến mại “Chào thứ 4 – Bay Bamboo vô tư”

Theo đó, với chương trình khuyến mại “Chào thứ 4 – Bay Bamboo vô tư” trong tuần này hãng hàng không Bamboo Airways mang đến loạt vé máy bay có giá chỉ 99.000đ/chiều cho nhiều hành trình nội địa mà Bamboo Airways khai thác.

- Thời gian mở bán: 00h00p – 23h59p thứ Tư ngày 16/10/2019

- Thời gian bay: 17/10/2019 – 20/05/2020

- Đường bay áp dụng:

+ Đường bay nội địa: Tất cả các đường bay nội địa Bamboo Airways đang khai thác.

Bao gồm các chặng:

Hà Nội - Cần Thơ, Hà Nội - Phú Quốc, Hà Nội - Huế, Hà Nội - Pleiku, Đà Lạt - Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh - Hà Nội, Buôn Ma Thuột - Hà Nội, Hà Nội - Nha Trang, Hà Nội - Quy Nhơn, Tp Hồ Chí Minh - Hải Phòng, Tp Hồ Chí Minh - Thanh Hóa, Tp Hồ Chí Minh - Vinh, Tp Hồ Chí Minh - Vân Đồn, Hải Phòng - Nha Trang, Hải Phòng - Quy Nhơn, Đà Nẵng - Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh - Đà Nẵng, Vinh - Buôn Ma Thuột, Hà Nội - Đồng Hới, Tp Hồ Chí Minh - Quy Nhơn.

+ Đường bay quốc tế: Đường bay quốc tế Incheon – Đà Nẵng (khứ hồi).

Lưu ý:

- Mức giá máy bay 99.000đ/chiều được Bamboo Airways đưa ra chưa bao gồm thuế và các loại phí.

- Thời gian bay không áp dụng khuyến mại: Từ ngày 27/12/2019 đến ngày 06/01/2020 và từ ngày 15/01/2020 đến ngày 17/02/2020.

- Điều kiện áp dụng cụ thể của vé máy bay khuyến mại:

Đặc biệt “Chào thứ 4, bay Bamboo vô tư” tuần này còn tăng thêm số lượng các khung giờ bay cho các hành trình "hot" như: Hà Nội - Đồng Hới, Nha Trang - Hải Phòng, Hải Phòng - Quy Nhơn, Hà Nội - Quy Nhơn.

Đồng hành cùng khuyến mại “Chào thứ 4, bay Bamboo vô tư” tuần này các bạn có cơ hội chọn lựa bay trên hơn 22 đường bay mà Bamboo Airways đang khai thác.

vi-vu-khap-chon-cung-bamboo

Cùng Bamboo Airways vi vu khắp chốn

Khởi hành từ Hà Nội các bạn có thể đặt vé máy bay đi Cần Thơ những ngày cuối năm để viễn du xứ Tây Đô với vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ, quyến rũ trong mùa nước nổi. Đảo ngọc Phú Quốc với biển xanh, tràn nắng ấm cũng góp mặt trong khuyến mại lần này để người dân thủ đô “canh” được vé rẻ đảm bảo cho mình hành trình tiết kiệm. Với những ai yêu thích vẻ đẹp trầm tích, cổ kính và sự êm dịu thì hãy lựa chọn book vé đi Huế. Nếu bạn muốn chinh phục những cung đường ngập sắc dã quỳ vàng rực rỡ thì đừng e ngại đặt vé đi Pleiku nhé! Còn với những ai ưa trải nghiệm, khám phá thì hãy đến với Quy Nhơn hoặc Đồng Hới (Quảng Bình).

Khởi hành chuyến đi của mình từ Tp Hồ Chí Minh các bạn có thể chọn đặt vé máy bay đi Hà Nội để tận hưởng nét đẹp của thủ đô những ngày cuối thu. Nếu muốn về với miền Trung thì hãy lựa chọn đặt vé máy bay đi Thanh Hóa hoặc Vinh.

Còn những ai yêu thích không gian hào phóng của biển khởi thì hãy đến với Quy Nhơn hay Đà Nẵng.

Ngoài ra vẫn còn rất nhiều hành trình bay khác mà Bamboo Airways khai thác và áp dụng khuyến mại để các bạn có thể tham khảo và dễ dàng chọn cho mình hành trình phù hợp.

Để có thể sở hữu cho mình những tấm vé máy bay giá tốt từ Bamboo Airways trên mỗi hành trình bay, các bạn đừng quên liên hệ đến ABTRIP.VN  thông qua tổng đài 0868.320.320 để được tư vấn, hỗ trợ cụ thể và hiệu quả.