Chat ngay

Nhanh lên nhé - Ca khúc chủ đề của Vietnam Airlines được phát vào lúc tàu bay hạ cánh

08:58 17-08-2022

Hãy cùng Vietnam Airlines lắng nghe chia sẻ từ những nghệ sỹ SpaceSpeakers, những mảnh ghép quan trọng đã của dự án âm nhạc tuyệt vời này!

Nhanh lên nhé là một ca khúc đặc biệt được kết hợp giữa hàng hàng không quốc gia Vietnam Airlines cùng dàn nghệ sỹ đình đám của SPACESPEAKERS (SOOBIN, Binz, Touliver, SlimV và Rhymastic). Nhanh lên nhé sẽ được Vietnam Airlines sử dụng làm ca khúc chủ đề của hãng và được phát vào lúc tàu bay hạ cánh trên hơn 400 chuyến bay mỗi ngày. 
 

Thông qua MV "Nhanh lên nhé!," SpaceSpeakers Group muốn tạo nên thành tựu hơn cả một bài hát chủ đề cho Hãng hàng không Quốc gia - Vietnam Airlines, từ đó lan tỏa thông điệp, truyền cảm hứng đi du lịch, khám phá trải nghiệm sau 2 năm dịch COVID-19. 

Sản phẩm này cũng cho thấy bước chuyển mình của Vietnam Airlines trong mục tiêu trẻ hóa thương hiệu, tiếp cận nhiều tầng lớp khách hàng hơn, song song việc giữ gìn giá trị văn hóa truyền thống.

Trong khi đó, cú bắt tay cùng Hãng hàng không Quốc gia - Vietnam Airlines là bước tiến của SpaceSpeakers Group trong việc khẳng định vị thế tổ chức âm nhạc hàng đầu Việt Nam.

Ngoài việc lan tỏa các sản phẩm văn hoá âm nhạc, Vietnam Airlines và SpaceSpeakers đã bắt tay nhau phát triển các sản phẩm đồng thương hiệu nhằm mang đến những trải nghiệm thú vị cho khách hàng.